Điều hòa Daikin là sản phẩm máy lạnh được khách hàng tin yêu sử dụng nhiều ở thị trường hà nội và các tỉnh lân cận bởi chất lượng chế độ bảo hành của hãng Daikin. Để mua điều hòa Daikin nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu hà nội chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hệ thống điều hòa Daikin

Mục lục

Tìm hiểu thiết bị máy điều hòa Daikin

Hệ thống điều hòa Daikin hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện năng, tạo sự thoải mái, là giải pháp phù hợp cho mọi không gian và phong cách sống. Chuỗi sản phẩm đa dạng sử dụng công nghệ Daikin có chi phí thấp hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm mang lại sự thoải mái thoải mái tối đa, tạo ra sự phát triển của nấm phòng, vi khuẩn, hạn chế tối đa các bệnh về hô hấp và bảo vệ nội thất trong gia đình đình.

Công nghệ Streamer – Công nghệ lọc khí độc quyền DAIKIN –phóng điện Plasma ở tốc độ cao gấp 1000 lần so với phương pháp phóng điện Plasma thông thường, giúp tiêu diệt khỏe mạnh, vi khuẩn và vi rút hiệu quả, thanh lọc tối ưu nguồn không khí mà bạn thở ra.

Ứng dụng hiện vật vật lý Coanda nổi tiếng, Daikin mang đến thiết kế mặt nạ Coanda độc đưa luồng gió đi dọc theo trần, giúp mang lại luồng không khí tươi mát cho toàn bộ căn hộ, đồng thời tránh được gió thổi trực tiếp cơ sở có thể gây khó khăn cho người sử dụng.

Đạt năng lượng 5 sao, điều hòa không khí Daikin có chỉ số tiết kiệm năng lượng CSPF lên đến 7.24*. Không chỉ đảm bảo sự tiện nghi thoải mái với thiết bị hóa đơn tiền điện luôn thấp hơn các loại máy thông thường, việc làm mát bằng cảm biến thông minh luôn dễ dàng và tiện lợi.

Top 5 điều hòa Daikin 2 chiều bán chạy tại tổng kho điều hòa

Chế độ bảo hành điều hòa Daikin tại hà nội

Khi mua điều hòa Daikin, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Đầu tiên, các khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng điều hòa. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ thuật của Daikin sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn điều hòa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Daikin cũng cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm của hãng. Bạn sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng thiết bị 5 năm máy từ ngày mua điều hòa. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với điều hòa, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Daikin cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt điều hòa miễn phí. Khi mua điều hòa, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc vận chuyển và lắp đặt điều hòa.

Cuối cùng, Daikin cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Daikin để được tư vấn về các vấn đề liên quan đến điều hòa.

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP

Giá thành điều hòa Daikin tại tổng kho Daikin

Giá điều hòa cục bộ treo tường so với các hãng khác thì điều hòa Daikin sẽ cao hơn bởi chất lượng thương hiệu sản phẩm để mua sản phẩm chính hãng đến nhà phân phối tổng kho điều hòa Daikin là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối điều hòa Daikin chính hãng tại Việt Nam. Công ty cung cấp các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng, bao gồm cả các dòng điều hòa âm trần, điều hòa không khí, điều hòa tự động, điều hòa trung tâm, điều hòa cửa sổ, điều hòa bể bơi, điều hòa trục lắp đặt, và các thiết bị điều hòa khác.
Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến điều hòa Daikin, bao gồm cả các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt, và các dịch vụ hỗ trợ khác. Nhà Phân Phối Điều Hòa Daikin Chính Hãng cũng cung cấp các giải pháp điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điều hòa Daikin chính hãng, tổng kho điều hòa Daikin đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp điều hòa. Công ty luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm Daikin từ nhà phân phối chính hãng. Tel:0789 023 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *