Giới thiệu về công ty chúng tôi

Lời đầu tiên tổng kho điều hòa Daikin xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúng tôi, Tổng kho phân phối cấp 1 trong lĩnh vực điều hòa không khí, bình nóng lạnh, vật tư điện lạnh, máy nước nóng. Với thương hiệu Chúng tôi đã phân phối ra thị trường nhiều sản phẩm điều hòa không khí, bình nóng lạnh với mẫu mã đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn. Luôn lắng nghe, tiếp thu, nâng cao kinh nghiệm trong làm việc. Đã xây dựng lên thương hiệu điều hòa không khí thân thiện, nhiệt tình với người dùng, trách nhiệm cao trong công việc.

Tổng kho điều hòa Daikin tổng kho phân phối các sản phẩm điều hòa Daikin cam kết giá luôn rẻ tại thị trường Hà Nội cũng như trên toàn miền Bắc.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn. Luôn lắng nghe, tiếp thu, nâng cao kinh nghiệm trong làm việc. Đã xây dựng lên thương hiệu điều hòa không khí EVN6 thân thiện, nhiệt tình với người dùng, trách nhiệm cao trong công việc.

Công Ty TNHH Xây lắp cơ điện EVN6 tổng kho phân phối các sản phẩm điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Midea, điều hòa Casper, điều hòa Funiki,  Bình nóng lạnh cam kết giá luôn rẻ tại thị trường Hà Nội cũng như trên toàn miền Bắc.