Máy điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter là sản phẩm cao cấp của thương hiệu HiKAWA. Sản phẩm này được trang bị công nghệ Inverter, có khả năng tiết kiệm điện và giữ nhiệt độ ổn định. Hướng dẫn sử dụng Máy lạnh điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter sẽ giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất.

điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Mục lục

Cách lắp đặt Máy lạnh điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Máy điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter là một trong những sản phẩm của thương hiệu HiKAWA, được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất. Máy lạnh được trang bị công nghệ Inverter, giúp cho máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng và có thể điều chỉnh độ ấm theo yêu cầu của người dùng.

Trước khi lắp đặt điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter, bạn cần phải chuẩn bị các vật dụng cần thiết như: ống nối, van điều khiển, bộ lọc không khí, đầu nối điện, đầu nối nước, đầu nối ga, và các vật dụng khác.

Sau khi chuẩn bị xong các vật dụng cần thiết, bạn có thể bắt đầu lắp đặt Máy lạnh Điêu hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter. Bạn cần đặt máy lạnh ở vị trí thích hợp, sau đó kết nối ống nối vào máy lạnh. Tiếp theo, bạn cần kết nối các đầu nối điện, nước và ga vào máy lạnh. Sau đó, bạn cần lắp đặt bộ lọc không khí và van điều khiển vào máy lạnh. Cuối cùng, bạn cần kết nối máy lạnh với điều khiển từ xa và bật nguồn điện.

Lắp đặt điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều InverterMáy lạnh Điêu hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter có thể được thực hiện một cách dễ dàng bởi bất kỳ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn nên để những công việc này cho các chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

dan-nong-tan-nhiet-ma-vang

Hướng dẫn sử dụng các chế độ điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Máy điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh nhiệt độ và điều khiển làm mát và nhiệt theo ý muốn. Hãy xem hướng dẫn sử dụng các chế độ làm mát và nhiệt của Máy lạnh HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter để tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị.

Đầu tiên, bạn cần phải chọn chế độ làm mát hoặc nhiệt. Để làm mát, bạn cần phải chọn chế độ “Cool” trên bộ điều khiển. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn và giữ nút “+” hoặc “-” để tăng hoặc giảm nhiệt độ. Bạn cũng có thể chọn chế độ “Auto” để để máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn sử dụng chế độ nhiệt, bạn cần phải chọn chế độ “Heat” trên bộ điều khiển. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách nhấn và giữ nút “+” hoặc “-” để tăng hoặc giảm nhiệt độ. Bạn cũng có thể chọn chế độ “Auto” để để máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chế độ “Fan” để làm mát hoặc nhiệt không gian. Chế độ này sẽ làm quay lồng quạt để làm mát hoặc nhiệt không gian. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt bằng cách nhấn và giữ nút “+” hoặc “-” để tăng hoặc giảm tốc độ.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng các chế độ làm mát và nhiệt của Máy lạnh HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter. Hãy sử dụng chế độ này để tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị và đảm bảo sự thoải mái của bạn.

may-lanh-hikawa-nhap-khau-chinh-hang-gia-re

Cách thay đổi nhiệt độ trên điều khiển điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter là một trong những dòng sản phẩm của HiKAWA, được thiết kế với công nghệ hiện đại và tiện lợi. Nó cung cấp khả năng điều chỉnh nhiệt độ bằng tay, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của mình.

Để thay đổi nhiệt độ bằng tay trên điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bật máy lạnh bằng cách nhấn nút ON/OFF.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Mode để chuyển sang chế độ điều chỉnh nhiệt độ.

Bước 3: Sử dụng nút + hoặc – để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Bước 4: Khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn, nhấn nút Mode để xác nhận.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng điều chỉnh nhiệt độ tự động của máy lạnh. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Mode trong vòng 5 giây để chuyển sang chế độ tự động. Sau đó, bạn có thể sử dụng nút + hoặc – để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Cách sử dụng tính năng điều điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter 

Máy lạnh Điêu hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter có tính năng điều chỉnh âm thanh, cho phép bạn thay đổi mức âm lượng của máy lạnh theo ý muốn. Tính năng này giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng máy lạnh và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Để sử dụng tính năng điều chỉnh âm thanh của Máy lạnh Điêu hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bật máy lạnh và đặt nó vào chế độ điêu hòa.

Bước 2: Nhấn vào nút “Âm lượng” trên điều khiển điều hòa.

Bước 3: Sử dụng các nút lên/xuống để điều chỉnh mức âm lượng của máy lạnh.

Bước 4: Khi bạn đã đạt được mức âm lượng mong muốn, nhấn nút “Xác nhận” để lưu lại thiết lập.

Tính năng điều chỉnh âm thanh của Máy lạnh Điêu hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng máy lạnh và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Hãy thử sử dụng tính năng này để tận hưởng trải nghiệm sử dụng máy lạnh tốt nhất!

CHE-DO-BAO-HANH-HANG-HIKAWA

Thông số kỹ thuật điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Tên sản phẩm/Model HI-VC10A/K-VC10A
Loại máy Một chiều Inverter
Công suất định mức 9000BTU
Pha/Dải điện áp/Tần số 1Ph/220~240V/50Hz
Diện tích sử dụng 10~15(m2)
Bảo hành – Bảo hành tại nhà
– 6 năm bảo hành Block
– 1 đổi 1 trong 30 tháng
Xuất xứ Thái Lan
Dàn lạnh Công suất tiêu thụ đầu vào (Làm lạnh) 799(W)
Dòng điện định mức (Làm lạnh) 3.6(A)
EER/COP 3.3(W/W)
Lưu lượng gió (Cao/Trung bình/Thấp) 600/450/300(m3/h)
Độ ồn (Cao/Trung bình/Thấp) 40/35/29(dB)
Kích thước (Dài – rộng – cao) 805x194x285(mm)
Khối lượng tịnh (Net) 8(Kg)
Dàn nóng Độ ồn 51(dB)
Loại môi chất R32/0.5(Kg)
Áp suất nén 4.2/1.5(MPa)
Đường kính ống lỏng/ga 6.35/9.52(mm)
Chiều dài/độ cao tối đa đường ống 20/8(m/m)
Kích thước (Dài – rộng – cao) 700x275x550(mm)
Khối lượng tịnh (Net) 25.4(Kg)

Cách bảo quản và bảo dưỡng điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter

Máy điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter là một trong những thiết bị điều hòa hiện đại và tiện lợi nhất. Nó cung cấp không khí lạnh, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để giữ cho máy lạnh hoạt động tốt, bạn cần phải bảo quản và bảo dưỡng nó thường xuyên.

Để bảo quản điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter, bạn cần phải luôn kiểm tra và vệ sinh máy lạnh hàng tháng. Bạn cũng nên đảm bảo rằng máy lạnh được đặt ở một vị trí thoáng mát và khô ráo. Hãy đảm bảo rằng không có bất kỳ vật thể nào bị che khuất hoặc gây cản trở cho máy lạnh.

Để bảo dưỡng điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế các linh kiện của máy lạnh. Bạn cũng nên đảm bảo rằng máy lạnh được lọc không khí thường xuyên. Bạn cũng nên đảm bảo rằng máy lạnh được sử dụng theo các hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng máy lạnh được bảo trì bởi một chuyên gia có kinh nghiệm. Chuyên gia sẽ kiểm tra và bảo trì máy lạnh của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

Bằng cách bảo quản và bảo dưỡng điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter thường xuyên, bạn sẽ giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn và lâu hơn.

Máy điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter là một trong những sản phẩm tiên tiến nhất của HiKAWA. Nó cung cấp hiệu suất cao, ít tiêu thụ điện và có thể điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của người dùng. Với Hướng dẫn sử dụng điều hòa HiKAWA 9000BTU 1 chiều Inverter, bạn có thể tự tin sử dụng sản phẩm này để đảm bảo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.

dieu-hoa-hikawa-9000btu-1chieu

Tổng kho điều hòa cam kết chính sách bán hàng và bảo hành

1. Chính sách bảo hành & bảo dưỡng Điều hòa 100% nhập chính hãng. Cam kết các chính sách hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng.

2.Thi công lắp đặt chuyên nghiệp Trải nghiệm đội ngũ lắp đặt máy điều hòa chuyên nghiệp tận tình được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của các hãng

3. Chính sách chiết khấu bán hàng Cam kết các mức chiết khấu ưu đãi, bình ổn cho các cửa hàng, đại lý phân phối điều hòa.

Hotline: 0789 023 333

Email: codienevn6@gmail.com

Địa chỉ: 2 Ngõ 6/13 Phố Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *