Hệ thống điều hòa nối ống gió Daikin cho các tòa nhà,  siêu thị lớn, trung tâm thương mại là những khu vực công cộng có diện tích rộng, nội ngoại thất thoáng mát và có sự phân chia chỗ để hàng hóa. Vì thế, điều hòa thương mại là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng. Đối với trung tâm thương mại, nhu cầu sử dụng các dòng điều hòa thương mại có khả năng hoạt động mạnh, đồng thời sự quản lý và giám sát thuận tiện, dễ dàng. Có thể nói, điều hòa âm trần nối ống gió chính là giải pháp phù hợp nhất đối với địa điểm có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại.

Mục lục

Tại sao nên lựa chọn điều hòa điều hòa nối ống gió Daikin?

Sản phẩm điều hòa Daikin thiết kế không gây tốn diện tích về cơ bản, điều hòa âm trần nối ống gió hay điều hòa giấu trần nối ống gió vẫn là các thiết bị điều hòa dân dụng thuộc về điều hòa nối gió. Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió vẫn giữ nguyên cách thức lắp đặt áp trần thạch cao, không làm cản trở diện tích đặt để và trưng bày hàng hóa.

Ngoài ra, trung tâm thương mại cũng là không gian có yêu cầu đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ, trong khi đó điều hòa nối ống gió được cải tiến liên tục, thể hiện được thiết kế sang trọng, thanh lịch và tinh tế với độ mỏng về kích thước so với các model trước đó của dòng máy. Dàn nóng thiết bị cũng được thiết kế nhỏ gọn và xử lý chống oxy hóa nhằm làm hạn chế hao mòn trong điều kiện hoạt động thường xuyên và thời tiết khắc nghiệt.

Khả năng hoạt động và tuần hoàn gió điều hòa Daikin tốt hơn

Với điều hòa nối ống gió, hoạt động của gió thông qua hệ thống ống thổi khiến cho lượng gió thổi đều đặn, tuần hoàn gió ổn định trong điều kiện môi trường bình thường. Công suất lớn cũng là một trong những yếu tố khiến điều hòa hoạt động tốt với sức chống chịu cao. Điều này đáp ứng nhu cầu lắp đặt tại các trung tâm thương mại thường yêu cầu thiết bị phải đủ công suất hoạt động từ 8-12/ngày với cường độ và sức chịu đựng cao.

Trung tâm thương mại thường có sự phân chia các khu vực riêng biệt, trong đó các kệ ngăn cách giữa các loại hàng hóa, cửa hàng cũng là yếu tố cản trở khả năng làm lạnh của điều hòa. Phương pháp lắp đặt điều hòa cục bộ như điều hòa treo tường là bất hợp lý bởi không gian quá rộng và luồng gió sẽ gặp nhiều vật cản trong quá trình vận hành. Thay vào đó, điều hòa nối ống gió được lắp đặt giấu trần, quá trình làm lạnh và thổi gió từ bên trên xuống khiến cho điều hòa gặp ít cản trở hơn nhiều so với quá trình thổi gió chéo xuống hoặc đi ngang.

Giá thành điều hòa Daikin  đáp ứng nhu cầu sử dụng

Giá thành của dòng điều hòa âm trần nối ống gió Panasonic, Daikin, Mitsubishi,…thường được giá là tương đối cao. Tuy nhiên, khi xét về mục đích và khả năng sử dụng, lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió tại trung tâm thương mại chẳng những không tốn kém mà còn đảm bảo tiết kiệm đến 50% chi phí chi trả.

Thay vì lắp đặt 3-4 sản phẩm điều hòa treo tường thông thường, điều hòa âm trần nối ống gió có thể lắp đặt cho cả một khu vực rất rộng với công suất hoạt động làm lạnh đảm bảo. Bên cạnh đó, mặc dù phải hoạt động thường xuyên nhưng điều hòa nối ống gió ít xảy ra lỗi hỏng hoặc hết gas do các ưu điểm vượt trội về tính năng và thiết kế.

Lắp đặt điều hòa nối ống gió Daikin

  1. Lựa chọn vị trí và công suất phù hợp: Xác định vị trí lắp đặt phù hợp với không gian và công suất của máy điều hòa Daikin để đảm bảo phân phối không khí đồng đều và hiệu quả.
  2. Thiết kế hệ thống ống gió: Bố trí các ống gió sao cho ngắn gọn và tối ưu, đảm bảo không khí lưu thông dễ dàng từ máy điều hòa đến các phòng.
  3. Lắp đặt máy nén và các thiết bị chính: Đảm bảo rằng máy nén và các thiết bị chính của hệ thống được lắp đặt chắc chắn, đảm bảo vận hành ổn định và ít tiếng ồn.
  4. Kết nối ống dẫn và điều chỉnh áp lực: Lắp đặt và kết nối các ống dẫn từ máy nén đến các đầu phun và điều chỉnh áp lực phù hợp để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả.
  5. Kiểm tra và bảo trì: Sau khi lắp đặt xong, thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng các điểm nối và tiến hành bảo trì định kỳ để duy trì hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống.

Lắp đặt điều hòa nối ống gió Daikin cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Đặt mua điều hòa nối ống gió Daikin ở đâu uy tín?

Nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư, Phong Hoàng tự tin đưa ra các giải pháp điều hòa nối ống gió phù hợp nhất cho trung tâm thương mại. Đại lý Phong Hoàng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió chính hãng Daikin với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Ngoài các chương trình siêu khuyến mãi hàng tháng, Tổng kho điều hòa Daikin xin gửi tặng đến khách hàng giá trị khuyến mãi lên đến 1.000.000 đồng giá trị vật liệu ống đồng khi đặt mua các dòng sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió với những trang thiết bị, vật tư kỹ thuật cần thiết cho quá trình thi công, đồng thời miễn phí bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm và giá thiết bị. Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi trong tháng 6 là cơ hội để trung tâm thương mại đầu tư về sản phẩm thiết bị làm mát thông minh, còn chần chờ gì mà gọi ngay hotline: 0789023333 để đặt mua sản phẩm? Khi nhận được yêu cầu đặt mua điều hòa nối ống gió, đơn vị xin cam kết hoàn toàn miễn phí lắp đặt và lắp đặt nhanh chóng cho mọi khách hàng (khu vực ngoại thành đảm bảo giao hàng nhanh nhất có thể).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *