Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin tòa nhà (Variable Refrigerant Volume) là một giải pháp điều hòa không khí thương mại hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Nó được thiết kế để cung cấp nhiệt độ với công suất thoải mái thoải mái cho các tòa nhà lớn, như trung tâm mua sắm, khách sạn, văn phòng và khu công nghiệp.

he-thong-dieu-hoa-vrv-daikin

Mục lục

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin tòa nhà được hãng Daikin có dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà. Các tính năng của hệ thống điều hòa VRV Daikin bao gồm:

 1. Thiết kế linh hoạt: Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin cho phép các đơn vị trong hệ thống có thể kết nối với nhau thông qua ống dẫn và đường ống gió, cho phép lắp đặt linh hoạt và dễ dàng mở rộng khi cần thiết.
 2. Tiết kiệm điện năng: Hệ thống VRV Daikin sử dụng công nghệ Inverter và điều khiển thông minh để điều chỉnh công suất và nhiệt độ theo nhu cầu, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí vận hành.
 3. Hoạt động êm dịu: Điều hòa VRV Daikin được thiết kế để kích hoạt êm ái, không gây ồn và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.
 4. Điều khiển thông minh: Hệ thống VRV Daikin được trang bị các tính năng điều khiển thông minh như điều khiển từ xa và tích hợp hệ thống giám sát và điều khiển tự động, giúp quản lý hệ thống dễ dàng và hiệu quả.
 5. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Hệ thống VRV Daikin được thiết kế để dễ dàng bảo trì và sửa chữa, giúp giảm thiểu thời gian chết và chi phí bảo trì.
 6. Một dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

Khi nào nêm chọn mua và sử dụng điều hòa trung tâm Daikin

 

Tiện ích khi sử dụng điều hòa trung tâm VRV Daikin tòa nhà

 1. Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống VRV Daikin có khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác, giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng.
 2. Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt: Hệ thống VRV Daikin có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt cho từng khu vực của công trình nhà ở, giúp tạo ra sự thoải mái và tiết kiệm điện năng.
 3. Hệ thống VRV Daikin có khả năng kiểm soát độ ẩm tốt, giúp giảm độ ẩm trong không khí và mang lại sự thoải mái thoải mái cho người sử dụng.
 4. Với khả năng kết nối nhiều đơn vị trong cùng một hệ thống, điều hòa VRV Daikin có thể cung cấp không khí mát cho các khu vực lớn, giúp đảm bảo sự thoải mái thoải mái cho toàn bộ tòa nhà.
 5. Quản lý và kiểm soát dễ dàng: Hệ thống VRV Daikin được trang bị công nghệ quản lý thông minh, cho phép kiểm soát và quản lý từ xa, giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm và năng lực của nhân viên quản lý.
 6. Thân thiện với môi trường: VRV Daikin sử dụng công nghệ tiên tiến và các vật liệu thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.
 7. Tăng giá trị tòa nhà: Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin không chỉ giúp tăng cường sự thoải mái cho người sử dụng, mà còn tăng giá trị tòa nhà trong mắt khách hàng và giới đầu tư.

Tóm lại, hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin là một giải pháp tốt cho các tòa nhà có diện tích lớn và nhiều phòng, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Điều hòa trung tâm VRV DAIKIN

Tổng kho điều hòa cam kết chính sách bán hàng và bảo hành

1.Chính sách bảo hành & bảo dưỡng điều hòa 100% nhập chính hãng. Cam kết các chính sách hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng.

2.Thi công lắp đặt chuyên nghiệp trải nghiệm đội ngũ lắp đặt. Máy điều hòa chuyên nghiệp tận tình được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của các hãng

3.Chính sách chiết khấu bán hàng cam kết các mức chiết khấu ưu đãi, bình ổn cho các cửa hàng, đại lý phân phối điều hòa.

Hotline: 0789 023 333

Email: codienevn6@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 6/13 Phố Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *