Hệ thống điều hoà Daikin trung tâm VRV S hệ suất cao nâng tâm giá trị, không chỉ mang lại hiệu suất năng lượng cao, mà còn nâng tầm không gian cho biệt thự sang trọng.
Tiết kiệm năng lượng khi duy trì EER cao lên đến 4.5, điều khiển VRT Smart có thể điều khiển kết hợp giữa dàn lạnh và dàn nóng để tối ưu hóa công suất. Được thiết kế nhỏ gọn với chiều cao chỉ 87cm, tiết kiệm không gian và không cản trở tầm nhìn ra ngoài của người dùng khi đặt ngoài ban công. Hệ điều hoà VRV S được kết nối lên đến 14 dàn lạnh trong cùng 1 hệ thống, nâng tầm thẩm mỹ không gian khi tự do lựa chọn dàn lạnh phù hợp với nhu cầu và sở thích cho từng căn phòng.
Hệ thống điều hoà Daikin trung tâm VRV S hệ suất cao

Mục lục

Điều hoà Daikin trung tâm VRV S hệ suất cao

Chức năng VRT Smart

Dòng điều hoà Daikin VRV S hiệu suất cao lần đầu tiên được phân phối giữa dàn lạnh và dàn nóng giảm thiểu năng lượng bằng cách sử dụng mức độ ưu hóa hóa để đáp ứng vận hành thực tế.

Máy nén Swing new Daikin trung tâm VRV S

Cải thiện hiệu suất. Động cơ DC mới được thiết kế với ổ trục đường kính nhỏ và cải thiện hiệu suất trong quá trình hoạt động ở tốc độ cao giúp cải thiện hiệu quả trong mùa.

Bảo vệ điện áp cao cho PCB (Chỉ model 4-6 HP)

Lá cáp điện áp cao PCB bảo vệ các bộ phận điện và giải pháp ở điện áp cao nhất 440 V.

Cánh cắt V và các góc đều không

Việc cắt luồng quạt được phép không được sắp xếp hợp lý và hiệu quả.

Chức năng hoạt động vào ban đêm. Có thể chọn 3 chế độ: Chế độ tự động, chế độ chỉnh sửa, kết hợp chế độ.

Hệ thống đường ống và dây điều khiển độc hại giúp việc lắp đặt hệ thống VRV IV S được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Đường ống dài tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt và hệ thống sắp xếp đơn giản hóa. Tổng tối đa đường ống dài dài lên tới 300m.

Hệ thống làm mát mạch bằng môi trường chất lạnh độc quyền của Daikin mang lại hiệu quả làm mát cao ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời cao.

Lựa chọn mua điều hoà Daikin giá rẻ tại nhà phân phối

Bên cạnh bản thân chiếc điều hòa giá rẻ có chất lượng tốt thì quá trình lắp đặt cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hoạt động sau này của điều hòa. Chính vì thế khi lựa chọn mua điều hòa, yếu tố quan trọng là bạn cần tìm nơi mua điều hòa giá rẻ uy tín. Hiện nay ở Hà Nộ có khá nhiều các đơn vị phân phối điều hòa giá rẻ với đủ loại quy mô khác nhau, do đó khi lựa chọn bạn cần lưu ý:

– Nên chọn nơi bán có uy tín lâu năm, được nhiều người sử dụng

– Nên chọn nơi bán có kèm dịch vụ lắp đặt trọn gói

– Nên chọn nơi bán có địa chỉ, showroom rõ ràng, và tốt nhất là gần nơi bạn sinh sống để nếu có vấn đề gì thì tiện lợi khi đòi hỏi chính sách hậu mãi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điều hòa giá rẻ chính hãng, tổng kho điều hòa Daikin đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong ngành công nghiệp điều hòa. Công ty luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm Daikin từ nhà phân phối chính hãng Hotline: 0789 023 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *