Với căn hộ rộng 200m2 nhà 2 tầng của khách hàng có sự đầu tư kỹ lưỡng về nhu cầu dịch vụ sinh hoạt cho không gian xanh, Để lựa chọn hệ thống điều hòa cho căn hộ một không gian tiện nghi, thư giãn khi gia chủ về đến nhà tạo cho cảm giác khỏe.

Để tạo cho căn hộ có môi trường sạch sau khoảng thời gian nghiên cứu và khảo sát, đội ngũ chuyên gia Daikin đã lựa chọn điều hòa VRV Daikin dạng nhỏ với hệ thống dàn lạnh giấu trần nối ống gió. Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị mang lại trải nghiệm thoải mái tối đa cho các thành viên trong gia đình, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.

Mục lục

Đặc điểm giải pháp thi công hệ điều hòa VRV Daikin cho căn hộ

Những tính năng tiêu biểu của điều hòa thông minh VRV bao gồm: tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, dàn lạnh phong phú, lắp đặt đơn giản, hệ thống điều khiển tiên tiến. Sự kết hợp của công nghệ đã giúp VRV đạt hệ số COP cao và giảm tiếng ồn đáng kể.

Quá trình lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa VRV Daikin dễ dàng do kết nối ống và dây đơn giản, Hãng điều hòa Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Quá trình thi công điều hòa được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 là khoảng thời gian lắp phần thô (đường ống đồng, đường nước, dây điện, thiết bị), các chuyên gia đã thực hiện trong 20 ngày. Sau khi chủ nhà thi công xong trần thì đội ngũ sẽ tới lắp cửa, bàn giao và chạy thử thiết bị. Giai đoạn này kéo dài trong 15 ngày.

dieu-hoa-am-tran-daikin-noi-ong-gio

Điểm mạnh của điều hòa VRV Daikin

Điều khiển cục bộ của hệ điều hòa VRV Daikin rất chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho căn hộ với không gian rộng chia nhiều phòng khác nhau.

Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

giai-phap-lap-dat-dieu-hoa-daikin

Nhà thi công điều hòa VRV Daikin chuyên nghiệp

Tổng kho điều hòa EVN6 tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường về cung cấp dòng điều hòa giải pháp, lắp đặt điều hòa giá tốt cho mọi nhà. Không chỉ được tin tưởng bởi bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia, Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp chất lượng, tư vấn thiết kế hệ thống thông gió giải pháp cho không gian nhà bạn chở lên thông thoáng, sạch.

Điều hòa EVN6 còn mang tới dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ hậu mãi và bảo hành với chi phí hấp dẫn.

Hotline: 0789 023 333

Email: codienevn6@gmail.com

Địa chỉ: 2 Ngõ 6/13 Phố Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *