Hiện nay trên thị trường có nhiều khách hàng lựa chọn ưu tiên lắp đặt hệ thống điều hòa Daikin multi 1 cục nóng 5 dàn lạnh cho không gian căn hộ chung cư chặt hẹp. Do đó, nó đã dẫn đến nhu cầu người dân muốn lắp đặt hệ điều hòa này.

Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của hệ thống điều hòa Daikin multi sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn trong việc lực chọn điều hòa cho gia đình.

dieu-hoa-daikin-multi-1-cuc-nong-5-dan-lanh

Mục lục

Ưu điểm điều hòa Daikin multi 1 cục nóng 5 dàn lạnh

Đa phần những bức tường của căn hộ chung cư của bạn ở sẽ phải gánh tới 4-5 dàn nóng, nhưng khi lắp đặt điều hòa multi Daikin 1 cục nóng 5 dàn lạnh thì chỉ chiếm có 1 dàn nóng duy nhất có thể kết nối rất nhiều dàn lạnh kiểu dáng khác nhau, chính vì thế thật là tiện lợi đúng không nào?

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng điều hòa không khí Multi của Daikin mang lại hiệu suất vượt trội, tiết kiệm năng lượng và tiện nghi, gói gọn trong một giải pháp đáp ứng yêu cầu của mọi không gian nội thất và mọi phong cách sống.

Dãy sản phẩm đa dạng, sử dụng công nghệ Daikin giảm thiểu chi phí và tác động đối với môi trường..

Do chỉ có duy nhất một cục nóng nên nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc mua các loại ống nối hoặc dây điện lắp đặt.

dieu-hoa-multi-daikin

Nhược điểm của loại điều hòa multi Daikin 1 cục nóng 5 dàn lạnh

Giá thành khá cao của điều hòa multi 1 cục nóng 5 dàn lạnh: Nếu như căn hộ của bạn có số lượng phòng được lắp điều hòa từ 3 phòng trở lên thì lựa chọn điều hòa multi là lựa chọn tối ưu nhất.

Nhưng nếu căn hộ của bạn chỉ với diện tích nhỏ, có ít phòng mà lại quyết định lắp điều hòa multi thì giá thành có thể lên đến 100 triệu điều (do điều hòa được trang bị dàn nóng chất lượng cao nên giá thành vô cùng đắt đỏ). 

Nhưng chỉ với 30 triệu đồng (dòng máy điều hòa daikin 1 chiều inverter) bao gồm 1 máy công suất lên tới 18000 BTU và 2 máy lạnh daikin với công suất lên tới 9000 BTU. Thì cũng đưa ra một mức công suất tương tự với loại điều hòa daikin multi. 

Điều hòa multi daikin mang lại cho bạn sự lựa chọn ưu tiên

Hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng điều hòa mang nhiều thương hiệu khác nhau, để đảm bảo chất lượng sản phẩm mang thương hiệu từ nhiều năm nay thì Multi Daikin vẫn là sản phẩm tối ưu cho khách hàng lựa chọn:

Điều hòa Daikin multi 1 cục nóng 5 dàn lạnh được thiết kế tinh tế theo nhu cầu của bạn để giải quyết khó khăn về không gian, cũng như để bổ sung thêm lựa chọn bố trí nội thất.

Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, dễ dàng kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất cho bất kỳ không gian nội thất nào.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống hiện đại. Bất kể bạn ở đâu, bạn cũng có thể điều khiển máy điều hòa không khí Daikin bằng một vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động.

Chi phí vận hành giảm do điều hòa không khí trong các phòng có thể được sử dụng một cách độc lập.

multi-daikin-dan-nong-ket-noi-5-dan-lanh

Nên mua điều hòa Daikin multi 1 cục nóng 5 dàn lạnh không?

Nếu như căn hộ chung cư của bạn rộng rãi và có nhiều phòng thì đây chính là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Loại điều hòa Daikin multi này cũng rất phù hợp để lắp đặt tại các văn phòng, quán café, cửa hàng,… Do đó, nếu đang tìm điều hòa cho doanh nghiệp của mình thì bạn nên chọn loại điều hòa này để tiết kiệm tối đa các khoản chi phí.

Còn nếu như bạn chỉ có nhu cầu lắp loại điều hòa thông thường cho một căn hộ nhỏ, ít phòng,… thì đây không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn nên tìm một chiếc điều hòa các hãng cho phù hợp hơn với diện tích.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về điều hòa Daikin multi 1cục nóng 5 dàn lạnh. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

dieu-hoa-daikin-multi-1-cuc-nong-5-dan-lanh

Tổng kho điều hòa Daikin multi cung cấp giải pháp dịch vụ lắp đặt

  • Công ty EVN6 cử các kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bởi các nhà sản xuất Daikin để lắp đặt khi cần thiết.
  • Hướng dẫn sử dụng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm máy lạnh Daikin cho khách hàng.
  • Nếu điều hòa mua của Công ty EVN6 có vấn đề, khách hàng sẽ được bảo hành nhanh chóng.
  • Sản phẩm chính hãng được bán ra luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Khi mua hàng tại Daikin EVN6, khách hàng sẽ được kích hoạt điện tử điều hòa đã mua (kích hoạt dựa trên số điện thoại của khách hàng để khách hàng dễ dàng theo dõi thông tin bảo hành)
  • Xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) theo yêu cầu của khách hàng
  • Giá cả ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *