Điều hòa Daikin FTXU năm 2023 là dòng sản phẩm điều hòa treo tường 2 chiều inverter cao cấp đầu tiên của Daikin sở hữu tính năng cấp gió tươi. Dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm không khí hoàn hảo nhờ những bước tiến đột phá mới trong công nghệ.

Điều hòa Daikin FTXU năm 2023

Mục lục

Tính năng và đặc điểm của điều hòa Daikin FTXU năm 2023 

Điều hòa Daikin FTXU năm 2023 có chức năng cấp gió tươi chỉ có duy nhất tại máy điều hòa không khí treo Tường của Daikin
• Không khí thiên nhiên tươi mới được lấy từ bên ngoài, được lọc sạch sau đó qua bộ trao đổi nhiệt của máy điều hòa điều chỉnh nhiệt độ thích hợp hơn và được đưa vào trong phòng, giúp cải thiện chất lượng khí cụ trong nhà.
• Lưu lượng thông gió: 27m3/h”

Điều hòa Daikin FTXU năm 2023 công nghệ Streamer – Công nghệ Daikin 

Điều hòa Daikin FTXU năm 2023 công nghệ làm sạch không khí độc hại của Daikin, với cơ chế giải phóng các electron tốc độ cao và cực mạnh với oxy, thở, hơi nước trong không khí giúp tạo ra các phần tử có đặc tính phân tích khỏe mạnh, hoạt động ức chế chế độ các chất gây mùi, các tác nhân gây ô nhiễm vi khuẩn, vi rút, hồng phấn, phấn hoa, mạt bụi và các PM2.5 trong các thành phần gây dị ứng.

Điều hòa Daikin FTXU năm 2023 công nghệ Streamer - Công nghệ Daikin

Giữ Dàn Tản Nhiệt Sạch Sẽ Của Máy Điều Hòa Daikin FTXU 

Máy điều hòa Daikin FTXU khi có chức năng làm lạnh hoặc khử mùi, máy sẽ tự động hoạt động ở chế độ chỉ chạy quạt trong 1 giờ.
• Luồng điện Streamer phóng ra và làm khô bên trong dàn lạnh, dàn lò sưởi và đường gió gió
• Streamer vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn, bạch dương và các chất dịch ứng ứng.

Công nghệ cân bằng ẩm Hybrid Cooling điều hòa Daikin FTXU 

Giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm, mang lại sự thoải mái thoải mái tối đa, Giải pháp phát triển tế bào nấm, vi khu vực, hạn chế các bệnh về hô hấp, bảo vệ nội thất thất trong gia đình và giảm tiêu hao năng lượng.

Độ ẩm cao tạo môi trường lý tưởng cho phòng sống, vi khuẩn sinh sôi khiến bạn dễ mắc bệnh hô hấp, hơn nữa còn làm giảm khả năng tiết mồ hôi tạo cơ nóng bức.
Khi đó, độ ẩm thấp lại tạo ra da khô nứt. Với tiêu chuẩn cân bằng ẩm cùng công nghệ Hybrid Cooling, máy điều hòa DAIKIN giữ cho độ ẩm luôn ở mức độ tối ưu, nhờ đó nan hoa các hô hấp, bảo vệ tắm da, mang đến sự thoải mái tối đa cho không gian sống .

Công Nghệ Biến Tần Của máy Điều Hòa Daikin FTXU

• Giúp tiết kiệm thời gian bằng cách giảm hóa đơn tiền điện
• Đồng thời, cải tiến độ ồn nóng và dàn lạnh giúp máy hoạt động ái tình, duy trì nhiệt độ ổn định và đạt công suất tối ưu.

Luồng gió thoải mái Coanda điều hòa Daikin FTXU 

Luồng gió Coanda trên máy điều hòa Daikin được thiết kế từ hiện tượng khoa học Coanda.
• Luồng hơi lạnh phải ra từ gió gió được đưa lên trần nhà rồi nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp phòng •
Không trực tiếp thổi vào một khu vực mà phân bố khí tươi khắp không gian phòng
• Mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng”

Lương Gió 3D Điều Hòa Daikin FTXU

Sự phối hợp nhịp nhàng của các luồng gió Lên-Xuống / Trái- Phải giúp lưu thông khí đến mọi nơi trong phòng để làm mát đồng đều cả những không gian rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái tối đa

Nhấn đồng thời 2 nút  để kích hoạt luồng gió 3D

Điều Hòa Daikin FTXU Năm 2023 Dàn Nhiệt Tản Đồng Cánh Cánh Nhôm Ăn Mòn

Các cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được sơn phủ 2 lớp tĩnh điện: lớp nhựa acrylic và nền nước để tăng khả năng chống mưa axit và ăn mòn của muối.

Điều hòa Daikin FTXU năm 2023 môi chất lạnh thế hệ mới Gas R32 thân thiện với môi trường

Môi chất làm lạnh thế hệ mới Gas R32 có ảnh hưởng tích cực đến hệ sinh thái và môi trường xung quanh. Gas R32 đã được các nhà nghiên cứu chứng minh có chỉ số làm nóng toàn cầu giảm hơn 1/3 so với các môi chất lạnh cũ như Gas R410A và Gas R22.

Bên cạnh đó, Gas R32 cũng được chứng minh không gây suy giảm cho tầng Ozone, hoàn toàn thân thiện với tầng khí quyển. Các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh Gas R32 cho chất lượng không khí dễ chịu, tươi mát hơn không nồng mùi hóa chất như các dòng gas cũ.

Tóm lại điều hòa Daikin FTXU năm 2023 là dòng điều hòa được cải thiện nhiều tính năng hiện đại cao cấp hơn các model khác. Nhuocj điểm giá thành điều hòa Daikin FTXU năm 2023 cao hơn.

Tổng kho điều hòa Daikin cam kết chính sách bán hàng và bảo hành

1.Chính sách bảo hành & bảo dưỡng điều hòa 100% nhập chính hãng. Cam kết các chính sách hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng.

2.Thi công lắp đặt chuyên nghiệp trải nghiệm đội ngũ lắp đặt. Máy điều hòa chuyên nghiệp tận tình được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của các hãng

3.Chính sách chiết khấu bán hàng cam kết các mức chiết khấu ưu đãi, bình ổn cho các cửa hàng, đại lý phân phối điều hòa.

Hotline: 0789 023 333

Email: codienevn6@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 6/13 Phố Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Tp Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *